Bỏ túi 16 khách sạn gần chợ Đà Lạt cho dân mê mua sắm

Hello từ Dydaa! Có một số bạn đọc đã nhắn và rất muốn Dydaa tổng hợp list những khách sạn gần chợ Đà Lạt với một số tiêu chí: cách chợ Đà Lạt khoảng 1km, villa/điểm lưu trú chất lượng, khách sạn có dịch vụ 3 sao trở lên. Vì vậy team Dydaa đã đi thu thập và list danh sách như bên dưới, hy vọng bạn sẽ chọn được 1 nơi thật ưng ý để lưu lại khi đi du lịch Đà Lạt nha!

Các con đường chính gần chợ Đà Lạt và tập trung rất nhiều khách sạn, đó là: Nguyễn Thị Minh Khai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phan Bội Châu, Bùi Thị Xuân, Lý Tự Trọng, Phan Như Thạch. Bạn có thể chọn bất kỳ khách sạn nào trên các con đường này, khoảng cách khá là ngắn, có thể đi bộ trong khoảng 5-15 phút để tới chợ.

Khách sạn gần chợ Đà Lạt đường Nguyễn Thị Minh Khai

Night Dream Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Đây là một trong những khách sạn gần chợ Đà Lạt nhất, có vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay bên “hông” chợ, bạn chỉ cần đi vài bước là tới cửa chợ Đà Lạt. Khách sạn theo tiêu chuẩn 3 sao, có nhà hàng nướng ở bên dưới tầng G và tiệm cafe ngay bên cạnh.

Địa chỉ: 01 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

TTC Hotel Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt, chỉ mất 3-4 phút đi bộ. TTC Hotel Đà Lạt là khách sạn 3 sao có 78 phòng ngủ được trang bị tiện nghi hiện đại, sạch sẽ, có cửa sổ nhìn xuống khung cảnh đường phố.

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt đường Phan Bội Châu

Hôtel Colline

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn nằm chung với tổ hợp chợ Đà Lạt Mới luôn nên rất tiện cho du khách khi muốn mua sắm thỏa thích. Khách sạn được xây mới và mở cửa năm 2018 với phong cách hiện đại cùng tông màu nâu trắng. Khách sạn gần chợ Đà Lạt cũ, bạn chỉ cần đi 5 phút là tới nhé, nó cũng cách Hồ Xuân Hương chỉ 9 phút đi bộ, rất là gần phải không nè?

Địa chỉ: 10 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

>>> Lưu lại 16 điểm lưu trú xịn xò và homestay đẹp ở Đà Lạt

Mường Thanh Holiday Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Không những cách hồ Xuân Hương chỉ có 100m, khách sạn cũng gần chợ Đà Lạt với 5 phút đi bộ. Mường Thanh Holiday Đà Lạt được đánh giá theo tiêu chuẩn 4 sao, phòng nghỉ tương đối rộng rãi. Hơn nữa, mặc dù nằm trong khu trung tâm đông đúc nhưng khách sạn vẫn có khu vườn xinh xắn xanh mát.

Địa chỉ: 42 Phan Bội Châu, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt đường Bùi Thị Xuân

Golf Valley

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn 4 sao mở cửa năm 2018, nằm tại trung tâm Đà Lạt, xung quang có nhiều nhà hàng, khu mua sắm, đặc biệt là khách sạn gần chợ Đà Lạt, chỉ khoảng 1km. Khách sạn có viêw khá đẹp, nhìn ra quang cảnh thành phố Đà Lạt.

Địa chỉ: 94 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Le Recit Boutique Hotel de Dalat

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn mới tinh mang phong cách châu Âu cổ kính ấm cúng sang trọng, đưa bạn về với không khí Đà Lạt năm xưa vô cùng lãng mạn. Vị trí rất gần với chợ Đà Lạt, bạn có thể đi bộ vào buổi tối đến chợ đêm chỉ trong vòng 5-10 phút thôi nhé.

Địa chỉ: 117 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Len’s Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Gần như đối diện với Golf Valley, Len’s Hotel là khách sạn boutique dễ thương cực kỳ phù hợp với các cặp đôi hoặc gia đình nhỏ. Khách sạn gần chợ Đà Lạt, chỉ cách 10p đi bộ, phòng nhỏ xinh sạch sẽ với tiêu chuẩn 3 sao.

Địa chỉ: 13 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Kings Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn được xây theo tiêu chuẩn 4 sao có 91 phòng nghỉ và rất gần hồ Xuân Hương, chỉ cách 3-5 phút đi bộ (khoảng 100m). Khách sạn có khu vực phục vụ BBQ và spa có phòng xông hơi khô. Khách sạn còn cung cấp cả dịch vụ cho thuê xe hơi.

Địa chỉ: Số 10 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt ở đường Trần Phú

Dalat Palace Heritage Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Đây là khách sạn đầu tiên được xây dựng ở Đà Lạt những năm 1920 mang phong cách Colonial. Dalat Palace Heritage Hotel là khách sạn 5 sao cao cấp có tầm nhìn toàn cảnh ra Hồ Xuân Hương, một vị trí duy nhất không ai có. Khách sạn này cách Nhà thờ Con Gà 4 phút đi bộ, cách ga xe lửa Đà Lạt 2 km và khách sạn gần chợ Đà Lạt, chỉ khoảng 850m. Một ưu điểm khác của khách sạn là có không gian thiên nhiên rộng lớn, mát mẻ. Bạn có thể vừa thưởng thức trà chiều vừa ngắm cảnh thành phố mà không bị làm phiền bởi tiếng ồn ào của xe cộ bên đường.
Địa chỉ: 2 Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Dalat Hotel Du Parc

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn là một tòa nhà xây dựng từ những năm 1930 đã được tân trang lại mới hoàn toàn, khách sạn gần chợ Đà Lạt, bạn chỉ mất 3 phút để tài xé đưa tới tận nơi, hoặc có thể thong dong vừa đi bộ vừa ngắm hồ Xuân Hương trong vòng 10p.

Địa chỉ: 15 Trần Phú, Phường 3, Thành phố Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt ở đường Lý Tự Trọng

Stop and Go Boutique Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

“Stop And Go Boutique Hotel là nơi khách sạn nhỏ, nơi bạn dừng chân, ngủ dưới rừng thông xanh, thức dậy với những đóa hồng rực rỡ và tiếng chim ca”. Lời giới thiệu như thế nào thì khách đến đây được trải nghiệm đúng y như vậy. Khách sạn có sân vườn và nằm giữa khu vực có khá nhiều thông nên rất thích, vị trí khách sạn gần chợ Đà Lạt, chỉ khoảng 15 phút đi bộ.

Địa chỉ: 88 Lý Tự Trọng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Banyan House

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Banyan House là một biệt thự và những dãy nhà liền kề theo phong cách thuộc địa Pháp đã được cải tạo và trang trí lại theo phòng cách Indochine. Khu tổ hợp còn có cả nhà hàng Biang Bistro phục vụ cả món Âu lẫn Á và khách sạn gần chợ Đà Lạt, một vị trí lý tưởng cho các cặp đôi vừa muốn yên tĩnh nhưng vẫn khoảng cách gần với trung tâm.

Địa chỉ: 94 Lý Tự Trọng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt ở các khu vực khác

Hotel Du Lys

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Hotel Du Lys là khách sạn 3 sao được xây dựng theo phong cách kiến trúc tân cổ điển của Pháp.Khách sạn trang bị nội thất hiện đại cùng với tầm nhìn ra bên ngoài thành phố rất đẹp. Du Lys được đặt theo tên “Ly”, một loại hoa đặc trưng ở Đà Lạt. Hotel Du Lys là khách sạn Đà Lạt đẹp giá rẻ so với dịch vụ và khách sạn gần chợ Đà Lạt nhộn nhịp, bạn chỉ mất 7 phút đi bộ mà thôi, có thể xem đây là một điểm lưu trú lý tưởng.

Địa chỉ: 14 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

TTC Hotel – Ngọc Lan

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn 4 sao tọa lạc ở một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm Đà Lạt. Vào thời điểm trước năm 1975, TTC Hotel – Ngọc Lan từng là rạp chiếu bóng của thành phố. Năm 1981, rạp chiếu bóng được sửa chữa và xây dựng lại thành khách sạn để phục vụ du khách trong nước. Khách sạn có 91 phòng và Suite sang trọng, mỗi phòng đều được lót sàn gỗ đánh bóng với view nhìn ra trung tâm Đà Lạt

Địa chỉ: 42 Nguyễn Chí Thanh, Phường 1, Thành phố Đà Lạt

Mai Thắng Đà Lạt

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn Mai Thắng Đà Lạt được thiết kế và xây đựng theo lối kiến trúc hiện đại và tiện lợi với tiêu chuẩn 3 sao. Điểm nổi bật là khách sạn gần chợ Đà Lạt, khu vực đông đúc các cơ sở ăn uống và mua sắm. Ở tầng G khách sạn còn có nhà hàng Busan BBQ hấp dẫn và khá ngon miệng, rất tiện cho du khách sau một ngày đi khám phá Đà Lạt và được lấp đầy bụng trống với các món ngon thấm đẫm gia vị.

Địa chỉ: 8 Hai Bà Trưng, Phường 6, Thành phố Đà Lạt

Nature Boutique Hotel

Khách sạn gần chợ Đà Lạt
Khách sạn gần chợ Đà Lạt

Khách sạn mới được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách Indochine rất đẹp mắt, không gian phòng có view đẹp hướng nhìn ra Đồi Cù (sân golf Đà Lạt Palace), khách sạn gần chợ Đà Lạt lẫn khu trung tâm nên rất thuận tiện cho gia đình nhỏ.

Địa chỉ: H16 – H17, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường 2, Thành phố Đà Lạt

Như vậy là Dydaa đã lên danh sách cho bạn 16 khách sạn gần chợ Đà Lạt từ 3 sao đến 5 sao. Tùy theo nhu cầu và kế hoạch, bạn có rất nhiều lựa chọn tại các con đường mà Dydaa đã liệt kê như Nguyễn Thị Minh Khai, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phan Bội Châu, Bùi Thị Xuân, Lý Tự Trọng, Phan Như Thạch. Tại các khu vực này có vô vàn guest house, homestay, khách sạn từ 1 -4 sao nhé. Hy vọng bạn sẽ chọn được nơi lưu trú phù hợp.

>>> Tất tần tật về Đà Lạt: các quán cafe hot, homestay đẹp nhất, khách sạn gần chợ, kiến trúc Pháp cổ, tổng hợp điểm vui chơi…=> Xem tại đây: Đà Lạt

spot_img

Must Read

Bài đọc nhiều

Bài mới nhất

Menu